LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023.

Sáng ngày 29/5, Trường Tiểu học Phước Tiến tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 cho hơn 1000 em học sinh nhà trường.
Đến dự lễ tổng kết, có ông Hình Ích Trí - Bí thư Đảng ủy phường Phước Tiến, ông Vũ Hoàng Giang - Trưởng ban Đại diện CMHS, cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Võ Thị Hồng Hải - Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thiện Phúc - Phó hiệu trưởng.
Cùng toàn thể thầy cô giáo, nhân viên nhà trường.
Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023.
Cô Võ Thị Hồng Hải - Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học.
Xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'DÃY TRƯỜNG TIỀU HỌC PHƯỚC TIẾN LE TÔNG KẾT 322 2023 Hl'